Grabcar có dịch vụ chở thú cưng đi dạo không?

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về việc Grabcar có dịch vụ chở cún cưng đi dạo hay không?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có cách nhìn sáng tỏ hơn về vấn đề này.

Thứ nhất, theo chúng tôi được biết ở nước ngoài đã có dịch vụ chở thú cưng đi dạo trọn gói với giá khá chát. Dịch vụ này đã xuất hiện ở Việt Nam và giới yêu thú cưng cũng đã quan tâm rất lớn. Tuy nhiên, quy mô chưa nhiều và mức giá cũng khá cao.
Hiện tại, Grabcar chưa có dịch vụ này nhé các bạn. Tuy nhiên, việc chở thú cưng các bác tài rất hay gặp khi chạy xe.

Những khách hàng bận rộn không có thời gian để chơi với thú cưng vẫn hay gọi taxi rồi nhờ chở thú cưng đi dạo với giá thỏa thuận. Ở đây, là câu chuyện về niềm tin. Các khách hàng người ta tin tưởng ở cánh tài xế rồi giao phó cún cưng cho bác tài chở đi dạo theo địa điểm đã được vạch sẵn. Những khách hàng này khá sộp, đa phần người ta không quan tâm lắm đến chi phí vận chuyển. Cái họ cần là muốn bù đắp những thiệt thòi cho cún cưng và cho chúng được tận hưởng cảm giác thoải mái dạo phố thay vì suốt ngày úp mặt quanh 4 bức tường.

Các bác tài cũng chia sẻ rằng, không phải khách hàng nào họ cũng nhận chở. Dù biết rằng đã bỏ một cuốc xe béo bở nhưng vẫn phải từ chối.

Cún  cưng phải như thế nào thì mới chở. Họ không thể cắn răng bịt mũi để chở một con chó hôi hám và bẩn thỉu. Ngồi lên xe lo cắn xé rũ lông phá phách. Sợ nhất là gặp con chó dữ chực chờ lao vào tài xế thì thật nguy hiểm.

Do đó, trước khi nhận lời đa phần các bác tài sẽ hỏi chó nhà bạn đã được huấn luyện chưa? Có biết kỹ năng ngồi xe hơi không?

Bởi theo cánh tài xế thì chó đã qua huấn luyện sẽ hiền và nghe lời hơn. Khi chạy xe cũng không lo chúng sẽ lao đi lung tung. Chở chó đi dạo cần cho chúng ngắm nhìn ra phố và hóng mát. Nếu đóng kín cửa thì là trái với thỏa thuận của khách hàng. Chó mà ngoan thì thật sự rất thuận tiện cho chuyến phưu lưu của chúng.

Các bạn thân mến, việc được phép hay không được phép ta chưa bàn đến, nhưng việc chở chó đi dạo phố vẫn đang ngày một phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày. Hy vọng khi đọc bài viết này,các bạn có thể hiểu cho tâm tư của các bác tài. Hãy quan tâm đến kỷ luật của chú chó nhà mình hơn, cho chó kiểm tra sức khỏe, thẩm mỹ. Nếu muốn chó có được các kỹ năng thì nên gửi chó đến các trung tâm huấn luyện để được rèn luyện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm lợi ích về việc huấn luyện chó thì vào đây